Camera IP

Showing all 5 results

Camera IP là thiết bị thu nhận hình ảnh và truyền tín hiệu trên đường truyền trên nền tảng internet theo chuẩn nén H.264, H.265, MPEG4, M-JPEG về các thiết bị hiển thị hình ảnh, như màn hình tivi, điện thoại smartphone, máy tính bảng, máy tính PC. Do sử dụng tín hiệu nén hình ảnh, camera ip cần băng thông đường truyền thấp những vẫn đạt chất lượng video cao HD, Full HD, mang lại một trải nghiệm hình cảnh rõ nét cho người dùng.

Các loại CAMERA IP

Được sử dụng các linh kiện gọn nhẹ, hiệu năng cao, dòng camera quan sát này có nhiều không gian để tích hợp nhiều tính năng, mang lại trải nghiệm sử dụng tiện ích cho người dùng.

Camera IP dùng dây mạng

Được thiết kế để sử dụng đường truyền mạng có dây, camera dùng dây CAT5/CAT6 với giao diện RJ45 để truyền tải tín hiệu. Đây là dòng camera quan sát phổ biến nhất trên thị trường do giá thành thấp, nhưng vẫn đạt được hiệu quả sử dụng cao.

Camera PoE

Đây là một nhánh sản phẩm của dòng camera dùng dây mạng, sử dụng nguồn cấp từ các thiết bị mạng PoE như Converter quang, Switch mạng để hoạt động, thay vì sử dụng nguồn điện lưới thông thường. Camera PoE tiện dụng và giảm chi phí linh phụ kiện ổ cắm, dây nguồn và đơn giản hóa công việc lắp đặt. Camera PoE còn là giải pháp lí tưởng cho những khu vực không bố trí để lắp nguồn điện lưới.

Camera IP hồng ngoại

Camera hồng ngoại là Camera được tích hợp thêm các đèn hồng ngoại, giúp người dùng có thể quan sát được các địa điểm, khu vực có ánh sáng yếu, hoặc trong đêm tối.

Camera IP Wifi

Bên cạnh Camera sử dụng dây mạng thông thường, camera giám sát này được tích hợp thêm tính năng wifi. Camera Wifi sử dụng mạng không dây Wifi để truyền tín hiệu video, mang lại sự tiện lợi trong lắp đặt và không gian hiện đại.

Camera tích hợp Microphone

Không chỉ thu nhận hình ảnh để quan sát, nhu cầu người dùng có thể cần thêm thu nhận âm thanh tại khu vực cần giám sát, và Camera tích hợp microphone được ra đời để đáp ứng với nhu cầu này. Camera IP tích hợp Microphone có thể thu nhận cả hình ảnh và âm thanh, nén và truyền tín hiệu trên đường truyền để giúp người dùng có thể nhận đủ cả hình ảnh, âm thanh trên các thiết bị hiển thị.

Camera IP P/T/Z

Camera P/T/Z là dòng camera được tích hợp thêm các bộ phận có thể điều chỉnh được quay ngang, góc lên xuống và tiêu cự ống kính, giúp người dùng quan sát tiện lợi với phạm vi rộng hơn, có thể phóng to/thu nhỏ để quan sát vật thể rõ ràng hơn.

Camera IP Planet

Để đáp ứng với nhu cầu đa dạng của khách hàng doanh nghiệp, Planet sản xuất, cung cấp các dòng Camera IP chất lượng cao, đa dạng mẫu mã phụ vụ cho các nhu cầu quan sát khác nhau. Giải pháp Camera quan sát Planet được thiết kế chuyên biệt, phù hợp các các yêu cầu giám sát cho giao thông, bến bãi, kho tàng, văn phòng doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh .v.v. với chất lượng hình ảnh cao, hoạt động ổn định, tin cậy. Camera Planet hỗ trợ các kết nối có dây giao diện RJ45, có hỗ trợ PoE hoặc không, và không dây Wifi  (Camera Wifi).

Camera Planet có thể phối hợp với các đầu ghi hình NVR Planet, và các phần mềm hỗ trợ, là một hệ thống camera giám sát hiệu quả cao cho các doanh nghiệp và hộ gia đình.