Thiết bị phụ trợ (HDMI, VIDEO, AUDIO, PoE)

Showing all 2 results

Thiết bị phụ trợ bổ sung tính năng, mở rộng hệ thống: bộ kéo dài HDMI/VGA, bộ chia HDMI/VGA, bộ chuyển mạch HDMI/VGA, thiết bị truyền tín hiệu VIDEO, AUDIO. Thiết bị nguồn PoE dùng cho hệ thống VoIP và các phòng họp, hội nghị truyền hình trực tuyến, hội thảo, trình diễn sản phẩm.

Thiết bị phụ trợ cho hệ thống VoIP

Trong một số trường hợp doanh nghiệp cần thiết lập các phòng họp, hoặc hệ thống VoIP có đặc thù riêng, như phục vụ các cuộc hội thảo, hội nghị truyền hình, trình chiếu, người dùng cần trang bị thêm các phụ kiện để bổ sung tính năng, nâng cao trải nghiệm sử dụng, bao gồm:

  • Màn hình mở rộng cho các điện thoại bàn IP cao cấp: Thông thường, các điện thoại IP cao cấp được trang bị rất nhiều các tính năng như màn hình màu, bộ nhớ trong lớn và các phím tắt. Bên cạnh đó, các hãng sản xuất cũng cung cấp thêm màn hình mở rộng, để nâng bộ nhớ, tăng các phím bấm tắt và màn hình hiển thị thêm thông tin cho người dùng, đặc biệt dành cho các vị trí làm việc bận rộn với các cuộc gọi.
  • Microphone mở rộng: được thiết kế chuyên dùng cho các phòng họp, cuộc họp nhóm với khả năng chống ồn, thu âm đa hướng giúp nâng cao trải nghiệm âm thanh cho các nhân viên khi tham dự.
  • Nguồn PoE: bổ sung tính năng cấp nguồn PoE cho điện thoại IP và các thiết bị sử dụng nguồn PoE trong hệ thống.

Bộ kéo dài HDMI USB KVM Extender

Bộ nối dài tín hiệu HDMI USB KVM dùng để phân phối tín hiệu video/audio từ các nguồn phát Audio/Video tới các màn hình ở xa qua mạng cáp quang và dây mạng RJ45, mạng LAN. Bộ kéo dài tín hiệu HDMI căn bản truyền tín hiệu Video/Audio thuần túy với độ phân giải hình ảnh Full-HD và 4K. Với bộ nối dài HDMI USB KVM cho phép người sử dụng có thể điều khiển chuột, bàn phím từ xa.

  • Bộ nối dài HDMI USB KVM qua cáp mạng: có thể hỗ trợ các khoảng cách 30m, 60m, 120m, 150m, 180m, 250m. Bộ kéo dài HDMI Extender dùng mạng LAN có thể phân phối nội dung kỹ thuật số video HDMI Full-HD1080p, 4K, âm thanh đến bất kỳ số lượng màn hình hỗ trợ HDMI từ xa nào trên mạng LAN (HDMDI-LAN) với chất lượng cực cao qua mạng IP với chất lượng âm thanh HD, hình ảnh sống động, sắc nét.
  • Bộ kéo dài HDMI USB KVM qua cáp quang có thể hỗ trợ các khoảng cách 20km, 40km, 60km

Bên cạnh đó, với phiên bản bộ nối dài tín hiệu HDMI có hỗ trợ chức năng PoE, bộ khuếch đại tín hiệu HDMI có thể nhận nguồn điện từ các Switch PoE mà không cần nguồn điện ngoài làm giảm sự phức tạp của việc lắp đặt cáp.

Bộ chia tín hiệu HDMI hoặc VGA

Bộ chia tín hiệu HDMI hoặc VGA, bao gồm một bộ phát HDMI (hoặc VGA) và một bộ thu HDMI (hoặc VGA) với các phiên bản hỗ trợ chia 2 cổng, 4 cổng, 8 cổng, 16 cổng, cung cấp giải pháp phân phối tín hiệu Audio, video mật độ cao tới các màn hình khác nhau. Bộ chia tín hiệu HDMI chuyển đổi tín hiệu từ Video/Audio sang IP, truyền tín hiệu trên dây mạng CAT5/CAT6 khoảng cách tối đa 120m và trên mạng LAN.

Bộ chuyển mạch tín hiệu HDMI /VGA

Bộ chuyển mạch HDMI (hoặc VGA) là thiết bị nhận tín hiệu HDMI (hoặc VGA) từ nhiều nguồn phát với các phiên bản 2 cổng, 3 cổng, 4 cổng, 5 cổng, 6 cổng, 8 cổng. Thiết bị chuyển mạch HDMI (hoặc VGA) là giải pháp dùng 1 thiết bị hiển thị tín hiệu Audio, video (như màn hình LCD) từ nhiều nguồn phát khác nhau mà có thể đặt được khung thời gian chuyển mạch, hoặc có thể cố định 1 nguồn phát nhất định.