Giải pháp tổng đài điện thoại IP/ VoIP cho khách sạn, Resort

Tổng đài điện thoại IP/ VoIP cho khách sạn, resort có nhiều khác biệt với hệ thống VoIP cho các doanh nghiệp thông thường, ở cả tổng đài IPđiện thoại IP. Đặc thù của ngành khách sạn, resort là cung cấp dịch vụ cho khách lưu trú, do vậy, hệ thống tổng đài điện thoại cần có các thiết kế riêng, vừa để tạo được trải nghiệm sử dụng thoải mái cho khách hàng sử dịch vụ, vừa tiện lợi cho nhân viên trong việc giao tiếp, tính cước dịch vụ trong một phần mềm hợp nhất.

Tổng đài IP cho khách sạn

Tong dai ip yeastar
Tong dai ip yeastar

Là trái tim của cả hệ thống, tổng đài IP dùng cho khách sạn cần đáp ứng được các điều kiện về tính ổn định khi phải hoạt động liên tục và khả năng tích hợp với phần mềm dịch vụ/tính cước hợp nhất của bên thứ 3.

Tổng đài VoIP khách sạn cần có khả năng đáp ứng được số lượng lớn SIP account cho các phòng nghỉ và các khu vực khác như phòng tắm, ban công, khu vực công cộng, phòng bảo vệ,… Tổng đài khách sạn cũng cần linh hoạt khi kết nối tới mạng diện rộng qua các trung kế SIPtrunks hoặc các lựa chọn khác PSTN.

Điện thoại IP cho khách sạn

Một điều rất rõ ràng, trải nghiệm sử dụng trên nhũng chiếc điện thoại ở khách sạn khác hoàn toàn với những chiếc điện thoại để bàn tại bàn làm việc của các công ty. Điện thoại IP dùng cho khách sạn cần được tích hợp các tính năng chuyên dùng để nâng cao trải nghiệm sử dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ, dù là dòng điện thoại bàn tại các phòng/khu dịch vụ chung, hay điện thoại treo tường dùng trong các phòng tắm.

Điện thoại để bàn tại các phòng khách sạn

dien thoai khach san HS118
Dien thoai khach san HS118

Điện thoại để bàn VoIP dùng đặt tại các bàn trong phòng nghỉ, hoặc những khu vực công cộng cần có các tính năng chuyên dùng, như gọi nhanh tới lễ tân, dịch vụ, bảo vệ,.. Thông thường, dòng điện thoại để bàn không có màn hình sẽ được sử dụng là chủ yếu do giá rẻ và đáp ứng được nhu cầu cơ bản của khách sử dụng dịch vụ. Điện thoại IP để bàn khách sạn được tích hợp cổng sạc USB, tiện cho khách hàng sạc cho các loại smartphone mà không cần sử dụng bộ sạc riêng.

Điện thoại để bàn có màn hình LCD dùng trong khách sạn

dien thoai khach san WS118-P
dien thoai khach san WS118-P

Điện thoại để bàn VoIP có màn hình LCD dùng trong khách sạn, resort nâng cao trải nghiệm hơn cho khách hàng qua các thông tin trực quan hiển thị trên màn hình, đồng thời vẫn được tích hợp đầy đủ các tính năng chuyên dùng, như gọi nhanh tới lễ tân, dịch vụ, bảo vệ,… Tương tự, điện thoại IP để bàn có màn hình cũng được tích hợp cổng sạc USB, tiện cho khách hàng sạc cho các loại smartphone mà không cần sử dụng bộ sạc riêng.

Điện thoại IP treo tường

dien thoai ip treo tuong escene HS108
Dien thoai ip treo tuong escene HS108

Điện thoại VoIP treo tường là giải pháp gọn, tiết kiệm không gian và tiện dụng khi gắn tại các vị trí cố định như phòng tắm, khu vực dịch vụ công cộng. Được thiết kế bàn phím phía trong, điện thoại treo tường không bị ảnh hưởng khi bị nước bắn, cũng như khả năng chống ẩm, chống nước khi dùng trong phòng tắm.

Điện thoại IP lễ tân khách sạn

dien thoai ip le tan Escene ES680
dien thoai ip le tan Escene ES680

Là một vị trí làm việc bận rộn nhất với các cuộc gọi, từ giải đáp thông tin cho khách hàng, cho tới chuyển cuộc gọi cho các phòng ban chức năng và cho khách hàng, nhân viên lễ tân thực sự cần một thiết bị chuyên dụng để có thể hỗ trợ được công việc tiện lợi hơn. Điện thoại IP lễ tân khách sạn cung cấp các phím bấm tắt tiện lợi, bộ nhớ danh bạ lớn, và khả năng kết nối tới màn hình thứ 2 để mở rộng khả năng hiển thị, các phím bấm chuyên dụng cho nhân viên lễ tân hoàn thành được công việc dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *