Thiết bị mạng

Showing all 12 results

Thiết bị mạng bao gồm thiết bị Wifi, thiết bị Wifi, switch mạng, switch quang, switch PoE, thiết bị định tuyến (Router), bộ chuyển đổi quang điện (Media Converter), các loại module quang sfp, sfp+, xfp, cfp, .v.v. chuyên dùng trong hệ thống mạng LAN/WAN, mạng viễn thông, CNTT. Thiết bị mạng được thiết kế để tải dữ liệu máy tính, âm thanh, hình ảnh, video và chia sẻ tài nguyên trong mạng doanh nghiệp.

Thiết bị Switch Ethernet

Là các thiết bị switch chuyển mạch, kết nối, phân phối các tín hiệu tới các thiết bị khác nhau trong mạng LAN/WAN. Các thiết bị switch hỗ trợ giao diện điện RJ45 hoặc giao diện quang, với các tốc độ 10/100Mbps, Gigabit cho tới 100G. Các thiết bị switch giúp việc trao đổi dữ liệu giữa các máy tính, server, camera, thiết bị voip, và các thiết bị IT khác có thể làm việc được với nhau dễ dàng.

Converter quang

Là thiết bị chuyển đổi giao diện điện sang giao diện quang, được dùng để truyền tải các tín hiệu data, video, voice đi xa. Các tín hiệu điện cần truyền tải có thể sử dụng các giao diện: RJ45, HDMI, BNC, RS323, RS485,… sang các giao diện quang có thể là SC, ST, FC, LC,.v.v.

Bộ chuyển đổi quang điện được dùng nhiều trong các trường hợp mở rộng mạng LAN/WAN hoặc truyền các tín hiệu video từ các camera IP về trung tâm.

Thiết bị Switch PoE

Là một thiết bị Ethernet Switch hoặc bộ chuyển đổi quang điện (media converter), có thêm tính năng cung cấp nguồn điện PoE (Power over Ethernet) trên đường dây RJ45 cho các thiết bị khác, như Camera IP, điện thoại IP, tổng đài IP, .v.v.

Module quang SFP, SFP+, XFP, CFP

Là các module quang có thiết kế nhỏ gọn, được thiết kế để gắn trong các khe cắm của các thiết bị switch quang, máy đo truyền dẫn viễn thông,.v.v. Module quang hỗ trợ các bước sóng Multi mode và Single mode, với khoảng cách truyền dẫn khác nhau, tùy chủng loại.

Thiết bị mạng Planet

Planet là tập đoàn sản xuất nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực thiết bị networking và truyền thông, bao gồm các thiết bị switch, converter quang, thiết bị bảo mật mạng, hệ thống tổng đài điện thoại VoIP, Camera IP quan sát, thiết bị chuông cửa có hình, thiết bị Intercom. Với giải pháp sản phẩm rộng, Planet có khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp về networking, truyền thông VoIP, giám sát an ninh và an toàn thông tin cho doanh nghiệp SMEs, cũng như các doanh nghiệp lớn là các nhà cung cấp dịch vụ.

Là một hãng sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm, bộ phận R&D mạng, các thiết bị mạng Planet luôn được cập nhật các công nghệ mới nhất, phù hợp có các ứng dụng:

  • Mạng LAN cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Mạng Metro Ethernet.
  • Bảo mật mạng và an toàn thông tin.
  • Hệ thống truyền thông liên lạc VoIP.
  • Mạng PoE cho khoảng cách gần và xa.
  • Nhà thông minh (smarthome).
  • Mạng băng thông rộng.
  • Mạng công nghiệp và tự động hóa.

Các thiết bị chuyển mạch switch điện, switch quang, bộ chuyển đổi quang điện, thiết bị bảo mật mạng, thiết bị SIP/VoIP, thiết bị Camera quan sát đã được hàng triệu doanh nghiệp và người dùng trên thế giới tin tưởng, lựa chọn.