Thiết bị Wifi

Thiết bị Wifi là thành phần chủ yếu trong một mạng LAN Wifi không dây giúp người dùng có thể trao đổi dữ liệu, chia sẻ tài nguyên dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Hạ tầng mạng không dây Wifi hiện đại còn là môi trường truyền tải dữ liệu, sử dụng các dịch vụ trên nền tảng internet bao gồm VoIP, hội nghị truyền hình, kết nối tới hệ thống camera giám sát IP, nâng cao hiệu quả truyền thông và bảo vệ tài sản trong các doanh nghiệp.

Một hệ thống mạng Wifi doanh nghiệp sẽ bao gồm bộ phát Wifi router và các Wifi Access Point (Wifi AP). Một mạng Wifi LAN tốt sẽ giúp tăng trải nghiệm người dùng, nâng cao hiệu quả kinh doanh, cũng như các ứng dụng giải trí tên nền tảng internet.

Thiết bị Wifi Planet

Planet là một thương hiệu dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng, giải pháp truyền thông, bao gồm các sản phẩm Wifi Router, WIfi AP cho các mạng Wifi lớn. Các sản phẩm Wifi Planet rộng, đáp ứng hầu hết nhu cầu xây dựng một mạng LAN Wifi cho các nhà cung cấp dịch vụ và các doanh nghiệp lớn như: công ty, trường học, bệnh viện, khách sạn, resort, mạng Wifi công cộng, cũng như cho hộ gia đình.

Giải pháp mạng Wifi Planet cho doanh nghiệp lớn sẽ bao gồm:

  • Wifi Router: kết nối tới các nhà cung cấp dịch vụ internet. Planet Wifi Router hỗ trợ băng tần kép 2.4GHz/5GHz với giao diện RJ45 Gigabit 10/100/1000Mbps. Wifi Router Planet có khả năng truyền tải dữ liệu tối đa lên tới 1200Mbps.
  • Wifi APs: đa dạng mẫu mã, được thiết kế dạng treo tường (wall mount), âm tường (in-wall), ốp trần (Ceiling Mount). Wifi AP Planet cung hỗ trợ lắp đặt trong nhà (indoor) và ngoài trời (outdoor).
  • Thiết bị chuyên dụng để quản lý các Wifi APs: khả năng quản lý tới 1024 Wifi AP cho các mạng Wifi lớn.

Quản trị viên IT có thể dễ dàng cấu hình, quản lý chất lượng mạng Wifi, chẩn đoán, xử lý lỗi dễ dàng qua giao diện sử dụng thân thiện.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.